top of page

1929 DECO Interior Innovation

ที่ 1929 DECO Interior Innovation เราเชี่ยวชาญในการออกแบบส่วนต่อขยายทั้งภายในและภายนอกสำหรับอสังหาริมทรัพย์หลากหลายประเภท รวมถึงบ้าน คอนโด ร้านค้า อาคารสำนักงาน รีสอร์ท โรงแรม หอพัก และอพาร์ตเมนต์เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะ ของลูกค้าของเรา ด้วยทีมมัณฑนากรและสถาปนิกที่มีประสบการณ์ เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีคุณภาพและความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าของเรา

 

ควบคุมการผลิตในทุกขั้นตอนและระบบ:

ที่ 1929 DECO Interior Innovation เรามีความภาคภูมิใจในความสามารถของเราในการควบคุมการผลิตในทุกขั้นตอนและระบบ ไม่ว่าจะเป็นงานพื้น งานกระจก งานไฟฟ้า งานประปา หรืองานด้านอื่นๆ ของกระบวนการก่อสร้าง เราใช้แต่วัสดุที่มีคุณภาพและมาตรฐานสูงสุด เพื่อให้ทุกโครงการเสร็จสมบูรณ์อย่างสมบูรณ์แบบ ทีมงานมืออาชีพของเราทุ่มเทเพื่อให้มั่นใจว่าทุกรายละเอียดได้รับการพิจารณาอย่างรอบคอบและดำเนินการเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้า

 

วัสดุคุณภาพและมาตรฐาน:

ที่ 1929 DECO Interior Innovation เราเข้าใจดีว่าวัสดุคุณภาพและมาตรฐานมีความสำคัญต่อความสำเร็จของโครงการก่อสร้างใดๆ นั่นเป็นเหตุผลที่เรานำเสนอวัสดุที่หลากหลายให้ลูกค้าได้เลือก รวมถึงไม้ กระจก ส่วนประกอบไฟฟ้า อุปกรณ์ประปา และอื่นๆ เรามุ่งมั่นที่จะใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงสุดเท่านั้นในทุกโครงการที่เราดำเนินการ และเราใส่ใจอย่างยิ่งในการทำให้มั่นใจว่าวัสดุทุกชิ้นที่เราใช้เป็นไปตามมาตรฐานที่เข้มงวดในด้านคุณภาพและความทนทาน

 

การประเมิน และการแนะนำโมเดล:

ที่ 1929 DECO Interior Innovation เราเข้าใจว่าทุกโครงการมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และต้องมีการพิจารณาและวางแผนอย่างรอบคอบ นั่นเป็นเหตุผลที่เราใส่ใจอย่างมากในการเขียน ประเมิน และแนะนำแบบจำลองสำหรับทุกโครงการที่เราดำเนินการ ทีมงานมืออาชีพของเราทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าเพื่อให้แน่ใจว่าทุกรายละเอียดได้รับการพิจารณาอย่างรอบคอบ และผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายตรงตามมาตรฐานคุณภาพและการทำงานสูงสุด

นโยบายคุณภาพ

เราเชื่อว่านวัตกรรมเป็นกุญแจสำคัญในการส่งมอบงานคุณภาพสูงและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของเรา เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ เราได้ใช้นโยบายที่ให้ความสำคัญกับแนวคิดใหม่ๆ และสร้างสรรค์จากสมาชิกทุกคนในทีม

 

เราสนับสนุนให้พนักงานคิดนอกกรอบและคิดแนวคิดใหม่ๆ ที่ท้าทายบรรทัดฐานการออกแบบแบบดั้งเดิม เราเชื่อว่าการทำเช่นนั้น เราสามารถสร้างพื้นที่ที่ไม่เหมือนใครและเป็นส่วนตัว ซึ่งสะท้อนถึงบุคลิกและความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง

 

เพื่อสนับสนุนนโยบายนี้ เราได้ลงทุนในเทคโนโลยีและเครื่องมือล่าสุดเพื่อช่วยให้ทีมของเรานำแนวคิดของพวกเขาไปสู่ ชีวิต เราเข้าร่วมกิจกรรมและเวิร์กช็อปในอุตสาหกรรมเป็นประจำเพื่อติดตามเทรนด์และเทคนิคล่าสุด

 

เรายังให้ความสำคัญกับการทำงานร่วมกันและการสื่อสารภายในทีมของเรา โดยตระหนักว่าแนวคิดที่ดีที่สุดมักจะมาจากการตีกลับความคิดซึ่งกันและกัน สมาชิกในทีมของเราได้รับการสนับสนุนให้แบ่งปันแนวคิดอย่างเปิดเผย และเราทำงานร่วมกันเพื่อปรับแต่งและพัฒนาแนวคิดเหล่านี้

 

ประการสุดท้าย เราเชื่อว่างานที่มีคุณภาพมาจากทีมที่ลงทุนในโครงการของตนและหลงใหลในสิ่งที่พวกเขาทำ เราจึงมุ่งมั่นที่จะสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่เป็นบวกและสนับสนุนซึ่งช่วยให้สมาชิกในทีมของเราประสบความสำเร็จและผลิตผลงานที่ดีที่สุด

 

การปฏิบัติตามนโยบายเหล่านี้ เราเชื่อว่าเราสามารถนำเสนอการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมและมีคุณภาพสูงต่อไปซึ่งเกินความคาดหมายของลูกค้า

มัณฑนากรในที่ทำงาน

สร้างบ้านในฝัน
บอกเล่าโครงการของคุณให้เราฟังได้เลย

bottom of page